Thuốc bổ bà bầu Zentomum ( hộp 30 viên )

Thương hiệu: Pharma | Xem thêm Thuốc Bổ Bà Bầu

80.000 đ

Tình trạng : Còn hàng

Số lượng:

Thuốc bổ bà bầu Zentomum ( hộp 30 viên )

 • Mã hiệu                       Thuốc bổ bà bầu Zentomum
 • Thành phần                 Dầu cá 500 mg, vit B1 5 mg, vit B2 5 mg, vit PP 5 mg, Ca pantothenate 5 mg, pantothenic acid 4.5 mg, vit B6 5 mg, vit B12 10 mcg, vit C 50 mg, Fe fumarate 15.2 mg, folic acid 400 mcg, Ca hydrogen phosphate 200 mg, Mg oxide 47.2 mg, Mg 28.5 mg, Zn sulfate 21.98 mg, K iodide 98 mcg, β-carotene 1 mg, vit E 6.7 mg.
 • Công dụng                     DHA là dinh dưỡng quan trọng và cần thiết để đảm bảo sự phát triển cũng như duy trì chức năng hoạt động bình thường của bộ não và võng mạc.  Các acid béo Omega-3 (DHA,EPA và các omega-3 khác) là “sinh chất” cần cho sự phát triển các tế bào não, hệ thần kinh trung ương và các tế bào thị giác.  Canxi và sắt cần cho sự phát triển xương và tạo máu ở thai nhi.  
 • Cách dùng                 Nên dùng cùng với thức ăn. Phụ nữ đang mang thai: uống ZENTOMUM ngay từ tháng đầu cho đến tháng trước khi sinh. Nếu bà mẹ có khả năng ăn uống tốt thì nên dùng mỗi ngày 02 viên uống sau bữa ăn. Còn với các bà mẹ bị nghén, khả năng ăn uống kém thì nên dùng 3-4 viên mỗi ngày.  Bà mẹ đang cho con bú: nên uống ZENTOMUM mỗi ngày 1 viên, uống sau ăn, liên tục trong 6 tháng để có thể cung cấp các chất cần thiết cho trẻ thông qua sữa mẹ. 
 • Đối tượng sử dụng     Phụ nữ đang mang thai ăn uống kém do nghén, chế độ ăn kiêng.  Phụ nữ đang mang thai có cơ địa và sức khoẻ trước đó yếu. Phụ nữ đang mang thai tăng cân chậm, hoặc sút cân. Phụ nữ đang mang thai có chế độ dinh dưỡng không cân đối.  Bà mẹ đang thời kỳ cho con bú
 • Quy cách đóng gói      Hộp 30 viên 
 • Đơn vị sản xuất           CTCPDP CPC1 Hà Nội

Thuốc bổ bà bầu Zentomum

Thành phần : Dầu cá 500 mg, vit B1 5 mg, vit B2 5 mg, vit PP 5 mg, Ca pantothenate 5 mg, pantothenic acid 4.5 mg, vit B6 5 mg, vit B12 10 mcg, vit C 50 mg, Fe fumarate 15.2 mg, folic acid 400 mcg, Ca hydrogen phosphate 200 mg, Mg oxide 47.2 mg, Mg 28.5 mg, Zn sulfate 21.98 mg, K iodide 98 mcg, β-carotene 1 mg, vit E 6.7 mg.

Công dụng : DHA là dinh dưỡng quan trọng và cần thiết để đảm bảo sự phát triển cũng như duy trì chức năng hoạt động bình thường của bộ não và võng mạc.  Các acid béo Omega-3 (DHA,EPA và các omega-3 khác) là “sinh chất” cần cho sự phát triển các tế bào não, hệ thần kinh trung ương và các tế bào thị giác.  Canxi và sắt cần cho sự phát triển xương và tạo máu ở thai nhi.  Acid folic cần cho sự phát triển tuỷ sống của thai nhi, cần thiết cho sự phát triển bình thường, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ. Kẽm có tác dụng làm giảm nguy cơ khiếm khuyết ở trẻ khi sinh ra như chậm lớn, nhẹ cân ... Các vitamin và khoáng chất khác đáp ứng với nhu cầu tăng lên ở người mẹ, đảm bảo cho sự phát triển cơ thể của thai nhi.

Cách dùng : Nên dùng cùng với thức ăn. Phụ nữ đang mang thai: uống ZENTOMUM ngay từ tháng đầu cho đến tháng trước khi sinh. Nếu bà mẹ có khả năng ăn uống tốt thì nên dùng mỗi ngày 02 viên uống sau bữa ăn. Còn với các bà mẹ bị nghén, khả năng ăn uống kém thì nên dùng 3-4 viên mỗi ngày.  Bà mẹ đang cho con bú: nên uống ZENTOMUM mỗi ngày 1 viên, uống sau ăn, liên tục trong 6 tháng để có thể cung cấp các chất cần thiết cho trẻ thông qua sữa mẹ. ZENTOMUM dưới dạng viên nang mềm nên rất dễ uống, có thể nuốt cả viên hoặc cắt vỏ nang hoà lẫn dịch bên trong với nước uống

Đối tượng sử dụng : Phụ nữ đang mang thai ăn uống kém do nghén, chế độ ăn kiêng.  Phụ nữ đang mang thai có cơ địa và sức khoẻ trước đó yếu. Phụ nữ đang mang thai tăng cân chậm, hoặc sút cân. Phụ nữ đang mang thai có chế độ dinh dưỡng không cân đối.  Bà mẹ đang thời kỳ cho con bú

NHÀ THUỐC HIỀN LINH PHARMACY

 Website: www.hienlinh.vn

 Facebook: www.facebook.com/nhathuochienlinh

Với uy tính hơn 12 năm chăm sóc sức khỏe gia đình Việt, Nhà thuốc Hiền Linh tự hào là một trong những nhà thuốc lớn nhất quận Bắc Từ Liêm, chuyên cung cấp các mặt hàng dược - mĩ phẩm được phép lưu hành trên thị trường Việt Nam. 

Chúng tôi phục vụ đồng thời hơn 200 khách hàng mỗi ngày tại Nhà thuốc và hơn 100 phòng y tế của các công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

Nhà thuốc Hiền Linh cam kết: 

 1. Bán hàng đúng hãng
 2. Giao hàng tận nơi
 3. Xuất hóa đơn đỏ (nếu khách hàng yêu cầu)
 4. Rất nhiều ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Miễn phí

Vận chuyển bán kính dưới 5 Km

Giá cả

Cạnh tranh nhất thị trường

Dịch vụ

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

(024) 3763 4498 - 0913 046 439