Viên uống bổ máu Uniferon B9- B12 ( hộp 30 viên )

Thương hiệu: GMP | Xem thêm Thuốc Bổ Bà Bầu

63.000 đ

Tình trạng : Còn hàng

Số lượng:

Viên uống bổ máu Uniferon B9- B12 ( hộp 30 viên )

 • Mã hiệu      Viên uống bổ máu Uniferon B9- B12
 • Thành phần        Sắt (II) fumarat 100 mg (tương đương với 33 mg ion sắt II) Acid folic: 350 mg. Vitamin B12: 5 mg
 • Công dụng         Cung cấp cho cơ thể các yếu tố tạo máu Ø Sắt là một thành phần quan trọng của cơ thể bởi sắt đóng vai trò về cấu tạo và chức năng của Hemoglobin (protein vận chuyển oxy trong máu), của myoglobin và một số enzym chuyển hoá quan trọng của cơ thể như Cytochrom C, cytochrom reductase, aconitase, xanthinoxidase… Đặc biệt cần cho phụ nữ vào thời kỳ kinh nguyệt hoặc có thai vì nhu cầu cao về sắt là 5-6mg/ngày (so với người bình thường chỉ khoảng 0.5 – 1mg/ngày).
 •  
 • Cách dùng          Nên được uống sau bữa ăn, hoặc trước khi đi ngủ, không được nhai viên thuốc. Phụ nữ có thai: Ba tháng đầu của thai kỳ dùng ngày 1 viên, Sáu tháng cuối của thai kỳ dùng ngày 2 viên. Phụ nữ từ 15 – 30 tuổi (không có thai): Mỗi tuần dùng 2 viên. Liều thông thường điều trị thiếu máu: Người lớn dùng 1 viên/ lần, 1 – 2 lần/ ngày, đợt điều trị từ 8 – 12 tuần.
 • Chỉ định             Điều trị và dự phòng tình trạng thiếu sắt và acid folic ở phụ nữ có thai và cho con bú khi thức ăn không cung cấp đủ. Những người kém hấp thu sắt như cắt đoạn dạ dày, viêm teo niêm mạc dạ dày, viêm ruột mãn tính. Chứng da xanh mệt mỏi ở phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, rong kinh. Thiếu máu do thiếu sắt, acid folic và vitamin B12.
 • Quy cách đóng gói      hộp 2 vỉ x 15 viên

Viên uống bổ máu Uniferon B9- B12

Thành phần : 

 • Sắt (II) fumarat 100 mg (tương đương với 33 mg ion sắt II)
 • Acid folic: 350 mg
 • Vitamin B12: 5 mg
 • Tá dược: Lactose, tinh bột mỳ, PVP, talc, magnesi stearat,
 • Gôm arabic, đường isomalt, màu đỏ erythrosin, parafin rắn.

Công dụng : 

 • Cung cấp cho cơ thể các yếu tố tạo máu Ø Sắt là một thành phần quan trọng của cơ thể bởi sắt đóng vai trò về cấu tạo và chức năng của Hemoglobin (protein vận chuyển oxy trong máu), của myoglobin và một số enzym chuyển hoá quan trọng của cơ thể như Cytochrom C, cytochrom reductase, aconitase, xanthinoxidase… Đặc biệt cần cho phụ nữ vào thời kỳ kinh nguyệt hoặc có thai vì nhu cầu cao về sắt là 5-6mg/ngày (so với người bình thường chỉ khoảng 0.5 – 1mg/ngày).
 • Bổ sung lượng acid folic (Vitamin B9) cần thiết (đặc biệt là phụ nữ có thai cần lượng gấp đôi người bình thường) cho chức năng tạo hồng cầu, giúp chuyển hoá protein, glucid và chất béo. Acid folic có vai trò quan trọng trong sự tạo ra acid nucleic – nền tảng di truyền của nhân tế bào (ARN và ADN), cho nên nó cần thiết cho sự phân chia tế bào, giảm bớt tỷ lệ u nang, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm suy não (bệnh Alzheimer), gia tăng sự sinh sữa, ngăn ngừa ký sinh trùng đường ruột và ngộ độc thực phẩm.
 • Bổ sung lượng Vitamin B12 cần thiết cho một số phản ứng enzym để tổng hợp một số acid amin và tổng hợp mạch ADN, trong sự phân chia tế bào.

Cách dùng : Nên được uống sau bữa ăn, hoặc trước khi đi ngủ, không được nhai viên thuốc. Phụ nữ có thai: Ba tháng đầu của thai kỳ dùng ngày 1 viên, Sáu tháng cuối của thai kỳ dùng ngày 2 viên. Phụ nữ từ 15 – 30 tuổi (không có thai): Mỗi tuần dùng 2 viên. Liều thông thường điều trị thiếu máu: Người lớn dùng 1 viên/ lần, 1 – 2 lần/ ngày, đợt điều trị từ 8 – 12 tuần.

Chỉ định : Điều trị và dự phòng tình trạng thiếu sắt và acid folic ở phụ nữ có thai và cho con bú khi thức ăn không cung cấp đủ. Những người kém hấp thu sắt như cắt đoạn dạ dày, viêm teo niêm mạc dạ dày, viêm ruột mãn tính. Chứng da xanh mệt mỏi ở phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, rong kinh. Thiếu máu do thiếu sắt, acid folic và vitamin B12.

NHÀ THUỐC HIỀN LINH PHARMACY

 Website: www.hienlinh.vn

 Facebook: www.facebook.com/nhathuochienlinh

Với uy tính hơn 12 năm chăm sóc sức khỏe gia đình Việt, Nhà thuốc Hiền Linh tự hào là một trong những nhà thuốc lớn nhất quận Bắc Từ Liêm, chuyên cung cấp các mặt hàng dược - mĩ phẩm được phép lưu hành trên thị trường Việt Nam. 

Chúng tôi phục vụ đồng thời hơn 200 khách hàng mỗi ngày tại Nhà thuốc và hơn 100 phòng y tế của các công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

Nhà thuốc Hiền Linh cam kết: 

 1. Bán hàng đúng hãng
 2. Giao hàng tận nơi
 3. Xuất hóa đơn đỏ (nếu khách hàng yêu cầu)
 4. Rất nhiều ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Miễn phí

Vận chuyển bán kính dưới 5 Km

Giá cả

Cạnh tranh nhất thị trường

Dịch vụ

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

(024) 3763 4498 - 0913 046 439