Viên uống bổ sung canxi Liquid Calcium ( lọ 160 viên )

Thương hiệu: Pharma | Xem thêm Thuốc Bổ Bà Bầu

160.000 đ

Tình trạng : Còn hàng

Số lượng:

Viên uống bổ sung canxi Liquid Calcium ( lọ 160 viên )

  • Mã hiệu               Liquid Calcium
  • Thành phần        Calcium, Vitamin D, Gelatin, Glycero
  • Công dụng         Cung cấp đủ canxi sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp trẻ đạt chiều cao và tầm vóc tốt khi trưởng thành và giúp người trưởng thành tránh được các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là khi tuổi đã cao. Nếu trong chế độ ăn thiếu canxi, đặc biệt trong thời kỳ nhu cầu canxi tăng (trẻ em đang thời kỳ tăng trưởng, phụ nữ mang thai, cho con bú, người cao tuổi...) cần phải bổ sung canxi. 
  • Cách dùng            Trẻ dưới 12 tuổi: ngày uống 1 viên sau bữa ăn. Người lớn và trẻ trên 12 tuổi: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, sau bữa ăn.
  • Đối tượng sử dụng         Nhu cầu cần canxi nhiều như: trẻ đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú. Người lớn tuổi có nguy cơ bị loãng xương, người ít vận động ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc dùng thuốc có corticoid kéo dài.
  • Quy cách đóng gói          Lọ 160 viên 

Viên uống bổ sung canxi  Liquid Calcium

Thành phần : Calcium, Vitamin D, Gelatin, Glycero

Công dụng .: Cung cấp đủ canxi sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp trẻ đạt chiều cao và tầm vóc tốt khi trưởng thành và giúp người trưởng thành tránh được các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là khi tuổi đã cao. Nếu trong chế độ ăn thiếu canxi, đặc biệt trong thời kỳ nhu cầu canxi tăng (trẻ em đang thời kỳ tăng trưởng, phụ nữ mang thai, cho con bú, người cao tuổi...) cần phải bổ sung canxi. Canxi trong viên uống Liquid Calcium là canxi dạng lỏng giúp cơ thể hấp thu nhanh và đạt hiệu quả cao nhất.Vitamin D là chất dẫn truyền để cơ thể hấp thu canxi. Vì vitamin D liên quan đến chuyển hóa canxi nên trong điều trị thiếu canxi do nhu cầu phải tăng canxi để không rối loạn xương (như trẻ con chậm lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú, suy nhược cơ thể…) thường bổ sung cả hai canxi và vitamin D.

Cách dùng : Trẻ dưới 12 tuổi: ngày uống 1 viên sau bữa ăn. Người lớn và trẻ trên 12 tuổi: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, sau bữa ăn.

Đối tượng sử dụng : Nhu cầu cần canxi nhiều như: trẻ đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú. Người lớn tuổi có nguy cơ bị loãng xương, người ít vận động ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc dùng thuốc có corticoid kéo dài.

NHÀ THUỐC HIỀN LINH PHARMACY

 Website: www.hienlinh.vn

 Facebook: www.facebook.com/nhathuochienlinh

Với uy tính hơn 12 năm chăm sóc sức khỏe gia đình Việt, Nhà thuốc Hiền Linh tự hào là một trong những nhà thuốc lớn nhất quận Bắc Từ Liêm, chuyên cung cấp các mặt hàng dược - mĩ phẩm được phép lưu hành trên thị trường Việt Nam. 

Chúng tôi phục vụ đồng thời hơn 200 khách hàng mỗi ngày tại Nhà thuốc và hơn 100 phòng y tế của các công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

Nhà thuốc Hiền Linh cam kết: 

  1. Bán hàng đúng hãng
  2. Giao hàng tận nơi
  3. Xuất hóa đơn đỏ (nếu khách hàng yêu cầu)
  4. Rất nhiều ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Miễn phí

Vận chuyển bán kính dưới 5 Km

Giá cả

Cạnh tranh nhất thị trường

Dịch vụ

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

(024) 3763 4498 - 0913 046 439